CƠ SỞ BÁN PALLET GỖ CŨ UY TÍN 

 

Có nên mua bán pallet gỗ cũ

Pallet là một trong những công cụ không thể thiếu trong vận chuyển, kê nâng, bốc xếp, bảo quản hàng hóa. So với các loại pallet nhựa, pallet sắt thì pallet gỗ được ưa chuộng bởi giá thành thấp, Nhu cầu sử dụng cao, pallet gỗ xuất hiện khắp nơi từ nhà máy, bến cảng, nhà kho, theo đó số lượng pallet cũ đã qua sử dụng cũng rất nhiều. Nhu cầu mua bán, sử dụng pallet cũ cũng ngày một gia tăng bởi có thể tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, bảo vệ môi trường, giải quyết được nhu cầu tốn diện tích bảo quản cho các pallet không còn cần thiết cho doanh nghiệp.

Đáp ứng nhu cầu của thị trường, Sơn Thành Phát chuyên thu mua, bán pallet gỗ cũ được thu mua lại nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đã qua tuyển chọn và tân trang lại với giá cả hợp lý.

So sánh pallet gỗ cũ và mới

So với pallet gỗ mới, pallet gỗ cũ được tìm mua bởi những ưu điểm sau:

  • Giá thành rẻ nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp, tiết kiệm được một khoản lớn chi phí đầu tư.

  • Phù hợp với  việc vận chuyển hàng hóa dùng một lần như thực phẩm, dược phẩm, hay quá trình vận chuyển xa, việc vận chuyển pallet đi về tốn công sức, chi phí.

  • Giá cả phù hợp với các bạn có nhu cầu mua làm đồ trang trí, nội thất.

  • Nếu lựa chọn được địa chỉ bán pallet cũ uy tín, bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng và tuổi thọ của pallet gỗ cũ.

Tất nhiên, so với pallet mới, pallet gỗ cũ vẫn có nhược điểm, cụ thể như:

  • Khó khăn trong việc sửa chữa.

  • Không nên sử dụng cho hàng hóa có tải trọng nặng.

  • Không thể bảo quản dưới thời tiết khắc nghiệt so với các chất liệu pallet khác như nhựa, sắt.

  • Các mối gia cố có thể không chắc chắn, màu sơn không được giữ nguyên, chất lượng bề mặt gỗ sần sùi không trơn nhẵn.

Kinh nghiệm chọn mua pallet gỗ cũ

Để mua được pallet cũ nhưng đảm bảo chất lượng, các bạn nên bỏ thời gian ra để tìm hiểu về chất liệu sản phẩm, thuộc loại gỗ nào, tuổi thọ trung bình của nguyên liệu đối chiếu với thời gian đã qua sử dụng. Nên đến tận địa chỉ bán pallet gỗ cũ để xem xét kỹ lưỡng tình trạng pallet có bị biến dạng, nấm mốc hay cong vẹo không?

Nên đối chiếu nhu cầu sử dụng của bạn để lựa chọn những chiếc pallet phù hợp về kích cỡ, trọng lượng, độ dày mỏng của gỗ, nhất là nếu bạn sử dụng pallet để nâng dỡ, lưu kho hàng hóa.

Ngoài ra, mỗi cơ sở có thể không nhiều số lượng pallet cũ cần bán phù hợp với nhu cầu của bạn. Cho nên việc đi nhiều nơi để lựa chọn, thu mua pallet gỗ cũ là cần thiết nếu không mua về những chiếc pallet kém chất lượng và tính ứng dụng.

Việc tự tìm mua pallet cũ khiến bạn mất nhiều thời gian và công sức, có thể không đạt kết quả như ý do khả năng có hạn, không hiểu biết nhiều trong lĩnh vực mua bán pallet gỗ cũ, do đó, việc tìm đến các cơ sở bán pallet gỗ cũ là việc nên làm, giúp bạn tiết kiệm thời gian, đảm bảo mua được số lượng pallet cần thiết.

Cơ sở bán pallet gỗ cũ uy tín

Nhu cầu mua bán pallet gỗ ngày càng cao, nhiều cơ sở bắt đầu thu mua hàng loạt và bán lại với giá rẻ nhưng vẫn lời nhiều khiến khách hàng mua phải pallet kém chất lượng, từ việc muốn tiết kiệm chi phí lại thành lãng phí.

Trước những khó khăn khi quyết định sử dụng pallet cũ của các bạn, cơ sở Sơn Thành Phát mang đến cho bạn dịch vụ bán pallet gỗ giá rẻ nhưng uy tín chất lượng giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức.

Tại cơ sở chúng tôi, pallet gỗ cũ được thu mua sau khi được thẩm định đạt tiêu chuẩn sử dụng chứ không phải thu mua hàng loạt. Pallet gỗ mua được mua lại và tân trang, phân lô theo kích cỡ và khả năng chịu lực tải trọng để khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ bán pallet gỗ giá rẻ.

TAGS :

pallet gỗ cũ, sản xuất pallet gỗ

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: