DỊCH VỤ ĐÓNG PALLET GỖ TẠI SƠN THÀNH PHÁT

DỊCH VỤ ĐÓNG PALLET GỖ

Ưu điểm của pallet gỗ là giá thành rẻ, rất chắc chắn, dễ sử dụng, thích ứng tốt với nhiều loại hàng hóa. Tuy nhiên, pallet gỗ vẫn có nhược điểm là tuổi thọ của pallet gỗ không được cao khi so sánh với pallet nhựa hay pallet kim loại, dễ bị biến dạng nếu các thanh gỗ không đồng đều hay bị ẩm mốc do chất lượng gỗ không tốt. Do đó, khách hàng cần cân nhắc trong việc lựa chọn địa chỉ uy tín về dịch vụ đóng pallet gỗ.

Sơn Thành Phát là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ đóng pallet gỗ theo yêu cầu với mức giá hợp lý, đủ loại kích thước và hợp tiêu chuẩn quốc tế. Dưới đây là quy trình đóng pallet gỗ của công ty chúng tôi.

 

Khảo sát: kích thước, trọng lượng, số lượng, địa điểm đóng hàng

Tùy theo nhu cầu của khách hàng, doanh nghiệp, ngoài bán pallet gỗ theo kích thước chuẩn, chúng tôi cung cấp dịch vụ đóng pallet gỗ theo đơn đặt hàng. Việc tính toán về kích thước, trọng lượng pallet phù hợp với từng sản phẩm là yêu tố tiên quyết. 

Sau khi tư vấn khách hàng những điều cần lưu ý cũng như giá cả, bắt lên kế hoạch đóng pallet gỗ theo yêu cầu.

Lựa chọn nguyên liệu gỗ

Hiện nay, có rất nhiều loại gỗ được sử dụng để đóng pallet gỗ như: keo, tràm, thông, gỗ công nghiệp,… Mỗi loại gỗ sẽ có những ưu nhược điểm riêng phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp.

Tại Sơn Thành Phát, gỗ được mua từ chính nơi trồng để mang đến cho khách hàng những tấm pallet gỗ giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Tiến hành xẽ gỗ theo kích thước yêu cầu

Đóng pallet gỗ bằng những thanh gỗ quá yếu so với hàng hóa sẽ không đảm bảo được an toàn trong khi vận chuyển, còn nếu dùng thanh gỗ quá lớn so với mặt hàng sẽ thành ra lãng phí, gây hao tốn chi phí cho doanh nghiệp, vì thể dịch vụ đóng pallet gỗ tại Sơn Thành Phát luôn chú trọng trong khâu xẻ gỗ, bào nhẵn bề mặt để không làm trầy xướt hàng hóa.

Khử trùng, sấy khô và xử lý mối mọt

Nguyên tắc sấy khô và khử trùng thanh gỗ là tiêu chuẩn không thể thiếu khi đóng pallet gỗ giúp tối ưu độ bền của pallet.

Việc sấy khô gỗ là cũng ảnh hưởng đến các mặt hàng vận chuyển vì nếu gỗ không được sấy khô sẽ rất dễ phát sinh nấm mốc, gây ảnh hưởng đến hàng hóa.

Làm mịn thân gỗ

Các thanh gỗ trước khi được sử dụng để đóng pallet sẽ được làm mịn thêm một lần nữa để loại bỏ các mảnh dăm của thanh gỗ có thể gây nguy hiểm cho người vận chuyển.

Việc loại bỏ các vết xù xì, trầy xước cũng là cách giúp cho pallet gỗ sau khi hoàn thiện không những đảm bảo về chất lượng mà còn có tính thẩm mỹ cao.

Tiếp đến, sử dụng những thanh gỗ đạt yêu cầu và cắt và bào nhẵn 2 đầu cho phù hợp với kích thước của hàng hóa sẽ chứa trên pallet. Những thanh gỗ đạt chuẩn các yêu cầu mới được sử dụng để đóng pallet gỗ như vậy mới cho ra dòng sản phẩm chất lượng.

Thành phẩm và bàn giao

Cuối cùng các thanh gỗ sẽ được lắp ráp, bắn đinh lại với nhau để tạo thành pallet hoàn chỉnh. Mỗi công đoạn thực hiện sản xuất pallet đều được nhân viên kỹ thuật giám sát chặt chẽ, ttisnh toán cẩn thận về trọng tải để đảm bảo độ được độ chịu lực, tính thẩm mỹ, công năng 100% trước khi giao hàng cho khách hàng.

DỊCH VỤ ĐÓNG PALLET GỖ TẠI SƠN THÀNH PHÁT

Trước vô vàn những thông tin về mua bán pallet gỗ, việc lựa chọn đơn vị uy tín sẽ mang lại những giá trị sản phẩm tối ưu. Với quy trình làm việc nhanh chóng, đội ngũ nhân viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, dịch vụ và chính sách cạnh tranh với thị trường, dịch vụ đóng pallet gỗ Sơn Thành Phát cam kết mang đến cho khách hàng những tấm pallet gỗ giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng, giúp quý khách tiết kiệm chi phí trong việc mua pallet gỗ cho doanh nghiệp. 

Để được tư vấn về giá pallet gỗ chính xác nhất bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại:

  • Công ty TNHH Một Thành Viên Sơn Thành Phát

  • Địa chỉ: Thửa đất 1530, Tờ bản đồ số 21, Khu phố 4, Xã Vĩnh Tân, Thị xã Tân Uyên, Bình Dương

  • Số điện thoại: 0965168565

  • Email: nguyenvandog09021983@gmail.com

TAGS :

sản xuất pallet gỗ

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: