ĐỐ PALLET 35mm x 45mm DÀI 130cm BÀO 4 MẶT

Còn hàng

Liên hệ

Đố Pallet gỗ thông dài 130 cm là một trong những sản phẩm phổ biến nhất hiện nay Có thể nói hiện nay phong trào DIY đang phát triển một cách nhanh chóng. Xu thế tự làm mộc đang trở nên rất phổ biến. Ngày xưa việc từ làm một chiếc ghế, một cái bàn là rất khó khăn đối với chúng ta. Tuy nhiên ngày nay việc đó trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết Đố Pallet được tái sử dụng từ việc tháo ra Pallet gỗ hạt nhựa. Các tấm ván được tháo ra một cách công phu để giảm thiểu thấp nhất các vết tét hoặc nứt trên sản phẩm. Sau quá trình tháo ra chúng tôi chuyển sang bộ phận tháo đinh một cách tỉ mĩ và cẩn thận. Vì vậy trên thân Ván Pallet luôn có 04 dấu đinh. Với Khả năng chịu lực tốt và đặc biệt là sau khi xử lý lại các bạn có thể dùng ngoài trời là một lợi thế rất lớn. Rất thích hợp cho các bạn dùng trong việc việc trang trí và thông dụng nhất là đóng bàn ghế các loại. Vân gỗ đẹp và cực kỳ tự nhiên là một nét đẹp của sản phẩm. Kích thước thực tế của sản phẩm : 130 cm x 4.5 cm x 3.5cm. Đây là ván được sử dụng lại nên phần xử lý lại sẽ mất nhiều thời gian hơn gỗ thông nhập khẩu.

Đố Pallet gỗ thông dài 130 cm là một trong những sản phẩm phổ biến nhất hiện nay

Có thể nói hiện nay phong trào DIY đang phát triển một cách nhanh chóng. Xu thế tự làm mộc đang trở nên rất phổ biến. Ngày xưa việc từ làm một chiếc ghế, một cái bàn là rất khó khăn đối với chúng ta. Tuy nhiên ngày nay việc đó trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết

Đố Pallet được tái sử dụng từ việc tháo ra Pallet gỗ hạt nhựa. Các tấm ván được tháo ra một cách công phu để giảm thiểu thấp nhất các vết tét hoặc nứt trên sản phẩm. Sau quá trình tháo ra chúng tôi chuyển sang bộ phận tháo đinh một cách tỉ mĩ và cẩn thận. Vì vậy trên thân Ván Pallet luôn có 04 dấu đinh.

Với Khả năng chịu lực tốt và đặc biệt là sau khi xử lý lại các bạn có thể dùng ngoài trời là một lợi thế rất lớn. Rất thích hợp cho các bạn dùng trong việc việc trang trí và thông dụng nhất là đóng bàn ghế các loại. Vân gỗ đẹp và cực kỳ tự nhiên là một nét đẹp của sản phẩm.

Kích thước thực tế của sản phẩm : 130 cm x 4.5 cm x 3.5cm.

Đây là ván được sử dụng lại nên phần xử lý lại sẽ mất nhiều thời gian hơn gỗ thông nhập khẩu.

Sản phẩm liên quan