ĐÓNG PALLET GỖ GIÁ RẺ

Còn hàng

Liên hệ

VÌ SAO CẦN ĐÓNG PALLET GỖ THEO YÊU CẦU? Trên thực tế, các doanh nghiệp có thể mua pallet gỗ có sẵn hoặc đã qua sử dụng. Nhưng việc chủ động đóng kiện hàng, đóng pallet gỗ theo yêu cầu vẫn là sự lựa chọn có nhiều ưu điểm hơn cả. Tại sao lại như vậy? Phù hợp với kích thước của từng loại hàng hoá Như chúng tôi đã nhắc đến ở trên, mỗi loại hàng hoá của các doanh nghiệp sẽ có tính chất khác nhau. Chúng khác nhau về kích cỡ, hình dáng và khả năng chịu lực khi xếp chồng lên nhau. Do đó, khi vận chuyển từ nơi này sang nơi khác hay lưu kho bảo quản, cần được chứa trong các pallet gỗ có kích thước phù hợp. Điều này sẽ giúp cho doanh nghiệp đảm bảo được chất lượng của sản phẩm. Đóng pallet gỗ theo yêu cầu giúp bạn dễ dàng vận chuyển, bốc dở hàng hóa Tuỳ ý lựa chọn chất lượng gỗ đầu vào Rõ ràng rằng nếu như bạn mua pallet có sẵn thì sẽ sẽ không được lựa chọn chất liệu gỗ. Có rất nhiều yếu tố cho thấy việc chọn chất lượng gỗ đầu vào cực kỳ quan trọng. Nếu mặt hàng cần bảo quản, đóng gói là loại thực phẩm hay đồ khô, nó nên được đóng vào thùng hàng khác với đồ máy móc. Nếu như kinh phí của doanh nghiệp không cho phép, bạn có thể chọn các loại gỗ khác để giảm bớt số tiền đầu tư. Nhìn chung, việc đóng kiện hàng theo yêu cầu sẽ giúp bạn đảm bảo được chất lượng gỗ. Bên cạnh đó, bạn không cần mua pallet có sẵn hay pallet đã qua sử dụng, tránh những vấn đề ngoài ý muốn phát sinh. CÓ THỂ ĐÓNG PALLET GỖ THEO YÊU CẦU BẰNG NHỮNG VẬT LIỆU NÀO? Thực tế, không chỉ có gỗ, mà có những loại pallet khác được làm từ giấy, sắt hay nhựa. Chúng được thiết kế để chứa những loại hàng hoá đặc biệt. Ví dụ như pallet giấy. Chúng được làm từ loại giấy đặc biệt dạng nhiều lớp ép chặt cùng với keo dưới tác động của áp lực cao. Nó thích hợp với hàng hóa có giá trị rất cao. Thường thì các loại hàng hoá này yêu cầu độ ẩm pallet rất thấp, trọng lượng pallet nhẹ, thường dưới 200 kg/pallet. Giá thành pallet giấy cao nhất so với các loại pallet cùng kích thước. Còn pallet nhựa, được đúc hàng loạt bằng nhựa cứng, độ bền rất cao, chịu mưa nắng. Nó thực sự thích hợp cho hàng hóa lưu kho lâu dài và sử dụng ngoài trời, không bị ẩm, mốc. Giá thành cao và khó sản xuất theo đơn hàng quy mô nhỏ. Pallet nhựa cứng thường được sử dụng là kệ, khay kê cho hàng hóa nặng như đá, sắt, thép, gạch…thường đặc biệt hữu dụng trong các dây chuyền sản xuất gạch không nung. Pallet gỗ luôn là lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp

VÌ SAO CẦN ĐÓNG PALLET GỖ THEO YÊU CẦU?

Trên thực tế, các doanh nghiệp có thể mua pallet gỗ có sẵn hoặc đã qua sử dụng. Nhưng việc chủ động đóng kiện hàng, đóng pallet gỗ theo yêu cầu vẫn là sự lựa chọn có nhiều ưu điểm hơn cả. Tại sao lại như vậy?

Phù hợp với kích thước của từng loại hàng hoá

Như chúng tôi đã nhắc đến ở trên, mỗi loại hàng hoá của các doanh nghiệp sẽ có tính chất khác nhau. Chúng khác nhau về kích cỡ, hình dáng và khả năng chịu lực khi xếp chồng lên nhau. Do đó, khi vận chuyển từ nơi này sang nơi khác hay lưu kho bảo quản, cần được chứa trong các pallet gỗ có kích thước phù hợp. Điều này sẽ giúp cho doanh nghiệp đảm bảo được chất lượng của sản phẩm.

Đóng pallet gỗ theo yêu cầu giúp bạn dễ dàng vận chuyển, bốc dở hàng hóa
Đóng pallet gỗ theo yêu cầu giúp bạn dễ dàng vận chuyển, bốc dở hàng hóa

Tuỳ ý lựa chọn chất lượng gỗ đầu vào

Rõ ràng rằng nếu như bạn mua pallet có sẵn thì sẽ sẽ không được lựa chọn chất liệu gỗ. Có rất nhiều yếu tố cho thấy việc chọn chất lượng gỗ đầu vào cực kỳ quan trọng.

  • Nếu mặt hàng cần bảo quản, đóng gói là loại thực phẩm hay đồ khô, nó nên được đóng vào thùng hàng khác với đồ máy móc.
  • Nếu như kinh phí của doanh nghiệp không cho phép, bạn có thể chọn các loại gỗ khác để giảm bớt số tiền đầu tư.

Nhìn chung, việc đóng kiện hàng theo yêu cầu sẽ giúp bạn đảm bảo được chất lượng gỗ. Bên cạnh đó, bạn không cần mua pallet có sẵn hay pallet đã qua sử dụng, tránh những vấn đề ngoài ý muốn phát sinh.

CÓ THỂ ĐÓNG PALLET GỖ THEO YÊU CẦU BẰNG NHỮNG VẬT LIỆU NÀO?

Thực tế, không chỉ có gỗ, mà có những loại pallet khác được làm từ giấy, sắt hay nhựa. Chúng được thiết kế để chứa những loại hàng hoá đặc biệt.

Ví dụ như pallet giấy. Chúng được làm từ loại giấy đặc biệt dạng nhiều lớp ép chặt cùng với keo dưới tác động của áp lực cao. Nó thích hợp với hàng hóa có giá trị rất cao. Thường thì các loại hàng hoá này yêu cầu độ ẩm pallet rất thấp, trọng lượng pallet nhẹ, thường dưới 200 kg/pallet. Giá thành pallet giấy cao nhất so với các loại pallet cùng kích thước.

Còn pallet nhựa, được đúc hàng loạt bằng nhựa cứng, độ bền rất cao, chịu mưa nắng. Nó thực sự thích hợp cho hàng hóa lưu kho lâu dài và sử dụng ngoài trời, không bị ẩm, mốc. Giá thành cao và khó sản xuất theo đơn hàng quy mô nhỏ. Pallet nhựa cứng thường được sử dụng là kệ, khay kê cho hàng hóa nặng như đá, sắt, thép, gạch…thường đặc biệt hữu dụng trong các dây chuyền sản xuất gạch không nung.

Pallet gỗ luôn là lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp
Pallet gỗ luôn là lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp

Sản phẩm liên quan