ĐÓNG PALLET GỖ THÔNG THEO YÊU CẦU

Còn hàng

Liên hệ

Tùy thuộc vào yêu cầu của quý hay tùy vào từng loại hàng hóa chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho Quý khách sao cho tiết kiệm chi phí vẫn đảm bảo được chất lượng của hàng hóa trong quá trình vận chuyển. với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất Pallet theo yêu cầu từng đơn đặt hàng khác nhau. Đặc điểm của Pallet sản xuất theo yêu cầu tiết kiệm được chi phí và kích thức quy cách đúng mẫu của quý khách sử dụng vào mục đích khác nhau. Hàng hóa được lưu trữ cách mặt đất nên chống ẩm mốc từ đất. Mỗi lần di chuyển hàng hóa có thể di chuyển được số lượng lớn. Hàng hóa trong kho sẽ được bảo quản một cách khoa học và cơ giới hóa. Thực hiện đơn hàng nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng và số lượng. Tiết kiệm chi phí : chúng tôi trực tiếp đóng Pallet nên khách hàng sẽ có được Pallet qui cách và chất lượng phù hợp nhất cho hàng hóa của mình . Sử dụng Pallet gỗchịu được tải trọng 1 tấn mà chỉ dùng cho hàng hóa 500kg là sự lãng phí không cần thiết cho công ty của bạn . Mặt khác , cửa hàng chúng tôi có liên kết với một số công ty khác chuyên khử trùng theo tiêu chuẩn ISPM15 của cục bảo vệ thực vật quốc tế, đảm bảo đủ tiêu chuẩn xuất khẩu ra Châu Âu , Châu Á.

Tùy thuộc vào yêu cầu của quý hay tùy vào từng loại hàng hóa chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho Quý khách sao cho tiết kiệm chi phí vẫn đảm bảo được chất lượng của hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất Pallet theo yêu cầu từng đơn đặt hàng khác nhau. Đặc điểm của Pallet sản xuất theo yêu cầu tiết kiệm được chi phí và kích thức quy cách đúng mẫu của quý khách sử dụng vào mục đích khác nhau.

  • Hàng hóa được lưu trữ cách mặt đất nên chống ẩm mốc từ đất.
  • Mỗi lần di chuyển hàng hóa có thể di chuyển được số lượng lớn.
  • Hàng hóa trong kho sẽ được bảo quản một cách khoa học và cơ giới hóa.
  • Thực hiện đơn hàng nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng và số lượng.
  • Tiết kiệm chi phí : chúng tôi trực tiếp đóng Pallet nên khách hàng sẽ có được Pallet qui cách và chất lượng phù hợp nhất cho hàng hóa của mình . Sử dụng Pallet gỗchịu được tải trọng 1 tấn mà chỉ dùng cho hàng hóa 500kg là sự lãng phí không cần thiết cho công ty của bạn .
  • Mặt khác , cửa hàng chúng tôi có liên kết với một số công ty khác chuyên khử trùng theo tiêu chuẩn ISPM15 của cục bảo vệ thực vật quốc tế, đảm bảo đủ tiêu chuẩn xuất khẩu ra Châu Âu , Châu Á.

Sản phẩm liên quan