PALLET GỖ TẠP 1300 X 1100 X 130MM

Còn hàng

Liên hệ

Quy cách chuẩn: 1300x1100x130 mm Chất liệu: Gỗ thông. Số lượng đóng: Tùy theo yêu cầu của từng khách hàng Hiện tại chúng tôi là đơn vị chuyên nhận đóng pallet gỗ theo yêu cầu với đa dạng quy cách và số lượng theo yêu cầu Quy trình sản xuất pallet đi theo các bước sau: Bước 1: Nhập nguyên liệu thô để về chế biến. Nguyên liệu sản xuất pallet chủ yếu làm từ gỗ keo, tạp, và nhiều loại gỗ khác - có giấy chứng nhận của kiểm lâm về khai thác rừng an toàn. Gỗ được xẻ thành từng thanh tùy theo kích thước từng loại pallet Bước 2: Xẻ gỗ nhập thô thành từng khối. Kiểm tra chất lượng gố xẻ thành khí: Kiểm tra để loại bỏ các lỗi trong khâu xẻ gỗ như: thanh gỗ bị thiếu kích thước, thanh gỗ bị mắt chết… Các thanh gỗ được xếp thành từng chồng có khe thoáng và đưa vào lò sấy công nghiệp để sấy khử trùng đối với những loại pallet gỗ cần khử trùng HT. Hoặc được trùm kín và hun thuốc để khử trùng pallet gỗ bằng phương pháp hun thuốc.Bước 3: Sấy khô, khử trùng gỗ, khử trùng mối mọt cho gỗ. Bước 4: Bào thanh gỗ. Thanh gỗ được bào nhẵn 3 mặt gồm mặt trên và 2 mặt bên. Để giúp cho pallet gỗ không bị xù xì, khi đựng hàng nên sẽ không bị trầy xước. Kiểm tra chất lượng thanh gỗ bào: Kiểm tra loại bỏ các lỗi trong khâu bào như thanh gỗ bị xước do dao bào bị cùn, thanh gỗ bị vỡ do mắt gỗ gây ra trong khi bào. Bước 5: Đóng thành phẩm pallet. Pallet gỗ thành phẩm được bắn đinh(đóng) tạo thành từ những thanh gỗ. Đinh sử dụng để đóng pallet gỗ là loại đinh soắn công nghiệp có rãnh xoắn giúp cho những thanh gỗ được liên kết chắc chắn, và hạn chế vấn đề tụt đinh. Kiểm tra chất lượng thành phẩm: Pallet thành phẩm được kiểm tra lần cuối. Kiểm tra loại bỏ lỗi do khâu đóng thành phẩm gây ra và kiểm tra toàn bộ và loại bỏ những sản phẩm lỗi của tất cả các công đoạn trước khi lưu vào kho thành phẩm. Bước 6: Lưu kho thành phẩm vào bảo quản. Pallet gỗ được lưu ở kho tiêu chuẩn, nhiệt độ và độ ẩm tiêu chuẩn. Kho được khử mối mọt và vệ sinh sạch sẽ.

Quy cách chuẩn: 1300x1100x130 mm

Chất liệu: Gỗ thông.

Số lượng đóng: Tùy theo yêu cầu của từng khách hàng

Hiện tại chúng tôi là đơn vị chuyên nhận đóng pallet gỗ theo yêu cầu với đa dạng quy cách và số lượng theo yêu cầu

Quy trình sản xuất pallet đi theo các bước sau:

Bước 1: Nhập nguyên liệu thô để về chế biến.

Nguyên liệu sản xuất pallet chủ yếu làm từ gỗ keo, tạp, và nhiều loại gỗ khác - có giấy chứng nhận của kiểm lâm về khai thác rừng an toàn.
Gỗ được xẻ thành từng thanh tùy theo kích thước từng loại pallet


Bước 2: Xẻ gỗ nhập thô thành từng khối.

Kiểm tra chất lượng gố xẻ thành khí: Kiểm tra để loại bỏ các lỗi trong khâu xẻ gỗ như: thanh gỗ bị thiếu kích thước, thanh gỗ bị mắt chết…


Các thanh gỗ được xếp thành từng chồng có khe thoáng và đưa vào lò sấy công nghiệp để sấy khử trùng đối với những loại pallet gỗ cần khử trùng HT. Hoặc được trùm kín và hun thuốc để khử trùng pallet gỗ bằng phương pháp hun thuốc.Bước 3: Sấy khô, khử trùng gỗ, khử trùng mối mọt cho gỗ.

Bước 4: Bào thanh gỗ.

Thanh gỗ được bào nhẵn 3 mặt gồm mặt trên và 2 mặt bên. Để giúp cho pallet gỗ không bị xù xì, khi đựng hàng nên sẽ không bị trầy xước.
Kiểm tra chất lượng thanh gỗ bào: Kiểm tra loại bỏ các lỗi trong khâu bào như thanh gỗ bị xước do dao bào bị cùn, thanh gỗ bị vỡ do mắt gỗ gây ra trong khi bào.

Bước 5: Đóng thành phẩm pallet.

Pallet gỗ thành phẩm được bắn đinh(đóng) tạo thành từ những thanh gỗ. Đinh sử dụng để đóng pallet gỗ là loại đinh soắn công nghiệp có rãnh xoắn giúp cho những thanh gỗ được liên kết chắc chắn, và hạn chế vấn đề tụt đinh.
Kiểm tra chất lượng thành phẩm: Pallet thành phẩm được kiểm tra lần cuối. Kiểm tra loại bỏ lỗi do khâu đóng thành phẩm gây ra và kiểm tra toàn bộ và loại bỏ những sản phẩm lỗi của tất cả các công đoạn trước khi lưu vào kho thành phẩm.

Bước 6: Lưu kho thành phẩm vào bảo quản.

Pallet gỗ được lưu ở kho tiêu chuẩn, nhiệt độ và độ ẩm tiêu chuẩn. Kho được khử mối mọt và vệ sinh sạch sẽ.

Sản phẩm liên quan