PALLET GỖ THÔNG CAO CẤP

Còn hàng

Liên hệ

Ngày nay gỗ thông được sử dụng rất nhiều bởi các sản phẩm như pallet, thùng gỗ, đồ nội thất tạo ra từ gỗ thông có chất lượng rất tốt và tính thẩm mỹ cực kỳ cao mà không phải một loại gỗ công nghiệp nào cũng có được. Các công ty sản xuất đồ nội thất ở Việt Nam thường nhập khẩu gỗ thông Newzealand về để sản xuất ra những sản phẩm đồ gỗ cao cấp vì cây thông ở các nước châu Âu như Newzealand rất thẳng, tròn đều và chất gỗ rất chắc, còn ở Việt Nam, do đặc thù địa lý và vùng khí hậu cho nên thân cây gỗ thông Việt Nam không được thẳng và tròn đều do vậy thường được xẻ ra để sản xuất pallet. Gỗ thông pallet rất cứng, vân gỗ tự nhiên với màu sáng, ít keo xốp nên các sản phẩm pallet gỗ thông chịu được tải lớn và chống thấm nước rất tốt do đó tránh được tình trạng nấm mốc, mối mọt cực kì hiệu quả trong thời gian dài. Công ty chúng tôi có nguồn gỗ thông cao cấp nhập khẩu từ bên ngoài và nguồn gỗ thông tuyển chọn trong nước để đóng thành các sản phẩm pallet gỗ thông mới, chất lượng đạt 100%, qua kiểm định chặt chẽ, đảm bảo các tiêu chuẩn sử dụng và với các quy cách tiêu chuẩn theo yêu cầu của khách hàng. THÔNG SỐ KỸ THUẬT Tải trọng động: 1000 kg Tải trọng tĩnh: 2000 kg Quy cách: 1200x1000 / 1200x800 / 1200x1200 / 1100x1100 / 600x600 mm  Chất Liệu: Gỗ thông cao cấp Mới 100%, không mối mọt, không nấm mốc ỨNG DỤNG Pallet gỗ thông có giá rẻ và thời gian sử dụng lâu dài do đó rất được các công ty, doanh nghiệp tin dùng làm tấm kê hàng trong kho xưởng hoặc sử dụng kết hợp với xe nâng hàng khi vận chuyển hàng hóa. Với tính chất cứng cáp, bền bỉ, dễ sản xuất và có nét thẩm mỹ cao nên pallet gỗ thông là loại pallet gỗ giá rẻ hơn rất nhiều so với các loại pallet gỗ khác và là sự lựa chọn tốt nhất cho không gian sạch đẹp và đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong lúc bốc xếp, tồn trữ. Hơn thế nữa, khi diện tích rừng tại Việt Nam đang dần thu hẹp và lượng gỗ bắt đầu có dấu hiệu khan hiếm thì pallet gỗ thông hoàn toàn có thể được đóng hoặc sửa chữa lại một cách nhanh chóng để tái sử dụng hoặc dùng gỗ thông pallet cho những công việc khác ngoài việc dùng để vận chuyển hàng hóa như để đóng vật dụng như bàn ghế, thùng gỗ, giường, quầy bán, ốp tường và trang trí nội thất,… góp phần hạn chế việc khai thác rừng. Gỗ thông pallet chính là những tấm gỗ thông được tháo gỡ từ những tấm pallet. Dù là sản phẩm được tạo ra từ chất gỗ thông cũ, nhưng chất lượng và các yêu cầu về mỹ thuật và kỹ thuật vẫn được đảm bảo 100% sau khi được sấy khô và qua xử lý mối mọt cẩn thận.

Ngày nay gỗ thông được sử dụng rất nhiều bởi các sản phẩm như pallet, thùng gỗ, đồ nội thất tạo ra từ gỗ thông có chất lượng rất tốt và tính thẩm mỹ cực kỳ cao mà không phải một loại gỗ công nghiệp nào cũng có được. Các công ty sản xuất đồ nội thất ở Việt Nam thường nhập khẩu gỗ thông Newzealand về để sản xuất ra những sản phẩm đồ gỗ cao cấp vì cây thông ở các nước châu Âu như Newzealand rất thẳng, tròn đều và chất gỗ rất chắc, còn ở Việt Nam, do đặc thù địa lý và vùng khí hậu cho nên thân cây gỗ thông Việt Nam không được thẳng và tròn đều do vậy thường được xẻ ra để sản xuất pallet.

Gỗ thông pallet rất cứng, vân gỗ tự nhiên với màu sáng, ít keo xốp nên các sản phẩm pallet gỗ thông chịu được tải lớn và chống thấm nước rất tốt do đó tránh được tình trạng nấm mốc, mối mọt cực kì hiệu quả trong thời gian dài.

Công ty chúng tôi có nguồn gỗ thông cao cấp nhập khẩu từ bên ngoài và nguồn gỗ thông tuyển chọn trong nước để đóng thành các sản phẩm pallet gỗ thông mới, chất lượng đạt 100%, qua kiểm định chặt chẽ, đảm bảo các tiêu chuẩn sử dụng và với các quy cách tiêu chuẩn theo yêu cầu của khách hàng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tải trọng động: 1000 kg

Tải trọng tĩnh: 2000 kg

Quy cách: 1200x1000 / 1200x800 / 1200x1200 / 1100x1100 / 600x600 mm 

Chất Liệu: Gỗ thông cao cấp

Mới 100%, không mối mọt, không nấm mốc

ỨNG DỤNG

Pallet gỗ thông có giá rẻ và thời gian sử dụng lâu dài do đó rất được các công ty, doanh nghiệp tin dùng làm tấm kê hàng trong kho xưởng hoặc sử dụng kết hợp với xe nâng hàng khi vận chuyển hàng hóa.

Với tính chất cứng cáp, bền bỉ, dễ sản xuất và có nét thẩm mỹ cao nên pallet gỗ thông là loại pallet gỗ giá rẻ hơn rất nhiều so với các loại pallet gỗ khác và là sự lựa chọn tốt nhất cho không gian sạch đẹp và đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong lúc bốc xếp, tồn trữ.

Hơn thế nữa, khi diện tích rừng tại Việt Nam đang dần thu hẹp và lượng gỗ bắt đầu có dấu hiệu khan hiếm thì pallet gỗ thông hoàn toàn có thể được đóng hoặc sửa chữa lại một cách nhanh chóng để tái sử dụng hoặc dùng gỗ thông pallet cho những công việc khác ngoài việc dùng để vận chuyển hàng hóa như để đóng vật dụng như bàn ghế, thùng gỗ, giường, quầy bán, ốp tường và trang trí nội thất,… góp phần hạn chế việc khai thác rừng.

Gỗ thông pallet chính là những tấm gỗ thông được tháo gỡ từ những tấm pallet. Dù là sản phẩm được tạo ra từ chất gỗ thông cũ, nhưng chất lượng và các yêu cầu về mỹ thuật và kỹ thuật vẫn được đảm bảo 100% sau khi được sấy khô và qua xử lý mối mọt cẩn thận.

Sản phẩm liên quan