THANH GỖ THÔNG PALLET MÀI THÔ LOẠI A DÀY 14.5 MM

Còn hàng

Liên hệ

Chủng loại: Đà Lạt và Sapa , nội địa. Mã sản phẩm: TPT001 1. Quy cách phẩm cách: Thông Loại A, mới 100%, Xẻ thô, tẩm sấy, chưa mài. a. Hình dạng : Ván tấm dày 14.5 mm. b. Chất liệu   :  Thông A Đà Lạt vân mây Lâu năm. c. Demension/ Size: + Độ dày / deepth:     14.5 mm ( tương tự loại Thanh gỗ cao su TPC001) ( Kích thước dung sai 5%) + Bề mặt / width  :      75 mm ( dung sai 5%) + Độ dài / length  : 1,000 mm ( dung sai 5%). Chuẩn xẻ máy tự động. d.  Hình thức chế tác: Thanh gỗ thông Pallet kích thước theo quy chuẩn xuất khẩu, được qua cưa xẻ, hàng đã qua xử lý chống mối mọt cấp độ 3 ( 12 độ ) . Hình thức phân phối: độc quyền Với Khả năng chịu lực tốt và đặc biệt là sau khi xử lý lại các bạn có thể dùng ngoài trời là một lợi thế rất lớn. Rất thích hợp cho các bạn dùng trong việc việc trang trí và thông dụng nhất là đóng bàn ghế các loại. Vân gỗ đẹp và cực kỳ tự nhiên là một nét đẹp của sản phẩm. Đây là ván được sử dụng lại nên phần xử lý lại sẽ mất nhiều thời gian hơn gỗ thông nhập khẩu.

Chủng loại: Đà Lạt và Sapa , nội địa.
Mã sản phẩmTPT001

1. Quy cách phẩm cách: Thông Loại A, mới 100%, Xẻ thô, tẩm sấy, chưa mài.

a. Hình dạng : Ván tấm dày 14.5 mm.
b. Chất liệu   :  Thông A Đà Lạt vân mây Lâu năm.
c. Demension/ Size:

+ Độ dày / deepth:     14.5 mm ( tương tự loại Thanh gỗ cao su TPC001) ( Kích thước dung sai 5%)
+ Bề mặt / width  :      75 mm ( dung sai 5%)
+ Độ dài / length  : 1,000 mm ( dung sai 5%). Chuẩn xẻ máy tự động.

d.  Hình thức chế tác:
Thanh gỗ thông Pallet kích thước theo quy chuẩn xuất khẩu, được qua cưa xẻ, hàng đã qua xử lý chống mối mọt cấp độ 3 ( 12 độ ) .
Hình thức phân phối: độc quyền

Với Khả năng chịu lực tốt và đặc biệt là sau khi xử lý lại các bạn có thể dùng ngoài trời là một lợi thế rất lớn. Rất thích hợp cho các bạn dùng trong việc việc trang trí và thông dụng nhất là đóng bàn ghế các loại. Vân gỗ đẹp và cực kỳ tự nhiên là một nét đẹp của sản phẩm.

Đây là ván được sử dụng lại nên phần xử lý lại sẽ mất nhiều thời gian hơn gỗ thông nhập khẩu.

Sản phẩm liên quan