THANH GỖ THÔNG PALLET MÀI THÔ LOẠI C DÀY 14.5 MM

Còn hàng

Liên hệ

Quy cách phẩm cách: Loại C a. Hình dạng : Ván tấm dày 14.5 mm. b. Chất liệu   :  Thông B Nhập Khẩu c. Demension/ Size: + Độ dày / deepth:     14.5 mm ( tương tự loại Thanh gỗ thông A , giống loại B) + Bề mặt / width  :      75 mm + Độ dài / length  : 1,100 mm d.  Hình thức chế tác: Thanh gỗ thông Pallet kích thước theo quy chuẩn xuất khẩu, được qua cưa xẻ, hàng đã qua xử lý chống mối mọt cấp độ 4 ( độ 3 đối với thanh gỗ thông loại A,B) . Chuyên dụng của dong pallet phục vụ cho xe nâng ngoằm nâng. Có 5 thanh Pallet cố định phía chân đế. Hình thức phân phối: độc quyền Với Khả năng chịu lực tốt và đặc biệt là sau khi xử lý lại các bạn có thể dùng ngoài trời là một lợi thế rất lớn. Rất thích hợp cho các bạn dùng trong việc việc trang trí và thông dụng nhất là đóng bàn ghế các loại. Vân gỗ đẹp và cực kỳ tự nhiên là một nét đẹp của sản phẩm. Đây là ván được sử dụng lại nên phần xử lý lại sẽ mất nhiều thời gian hơn gỗ thông nhập khẩu.

Quy cách phẩm cách: Loại C

a. Hình dạng : Ván tấm dày 14.5 mm.
b. Chất liệu   :  Thông B Nhập Khẩu
c. Demension/ Size:

+ Độ dày / deepth:     14.5 mm ( tương tự loại Thanh gỗ thông A , giống loại B)
+ Bề mặt / width  :      75 mm
+ Độ dài / length  : 1,100 mm

d.  Hình thức chế tác:
Thanh gỗ thông Pallet kích thước theo quy chuẩn xuất khẩu, được qua cưa xẻ, hàng đã qua xử lý chống mối mọt cấp độ 4 ( độ 3 đối với thanh gỗ thông loại A,B) .

Chuyên dụng của dong pallet phục vụ cho xe nâng ngoằm nâng. Có 5 thanh Pallet cố định phía chân đế.
Hình thức phân phối: độc quyền

Với Khả năng chịu lực tốt và đặc biệt là sau khi xử lý lại các bạn có thể dùng ngoài trời là một lợi thế rất lớn. Rất thích hợp cho các bạn dùng trong việc việc trang trí và thông dụng nhất là đóng bàn ghế các loại. Vân gỗ đẹp và cực kỳ tự nhiên là một nét đẹp của sản phẩm.

Đây là ván được sử dụng lại nên phần xử lý lại sẽ mất nhiều thời gian hơn gỗ thông nhập khẩu.

Sản phẩm liên quan