THÙNG PALLET GỖ HỞ MẶT

Còn hàng

Liên hệ

Thùng Gỗ Pallet Hở Mặt, loại lớn – Quy cách: + Chiều cao: 40 cm + Chiều rộng: 40 cm + Chiều dài: 60 cm Dùng để làm: thùng gỗ đựng trái cây, thùng pallet trang trí, bàn gỗ pallet, kệ tủ pallet. Ngoài ra, bạn có thể đặt làm theo quy cách yêu cầu. Xin Lưu Ý:  Pallet gỗ 1m1 x 1m1 có thể đóng theo yêu cầu với bất kỳ kích thước nào, Xin vui lòng liên hệ để đặt kích thước Pallet gỗ bất kỳ theo yêu cầu riêng. Giá Pallet gỗ trên chỉ là giá tham khảo, để nhận báo giá pallet gỗ chính xác vui lòng liên hệ với chúng tôi vì giá pallet phụ thuộc vào yêu cầu công năng và số lượng cụ thể của Quý khách, xin  vui lòng liên hệ để biết chi tiết và được tư vấn sử dụng Pallet với chi phí tốt nhất, giá rẻ nhất.   Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp pallet gỗ cùng nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn đảm bảo với quý khách hàng về mức giá cạnh tranh luôn cao nhất. Các sản phẩm không chỉ đạt tiêu chuẩn về chất lượng, bền bỉ, mà còn có giá thành không thể nào rẻ và ưu đãi hơn. Hiện nay Sơn Thành Phát là công ty chuyên cung cấp tìm mua tấm pallet gỗ giá rẻ TPHCM và các khu vực lân cận khác rộng rãi và phổ biến nhất. Dịch vụ chuyên nghiệp, tư vấn tận tình Sơn Thành Phát hiểu rằng, việc tư vấn đúng sản phẩm, đúng số lượng và giá thành không chỉ có thể đáp ứng tốt cho nhu cầu của quý khách hàng. Mà còn có thể xây dựng được niềm tin yêu của khách hàng để trở thành đối tác cung cấp lâu dài, bền bỉ. Chính vì thế mà đội ngũ tư vấn viên của Sơn Thành Phát luôn túc trực 24/7 và sẵn sàng tư vấn, hướng dẫn khách hàng có thể làm sao đạt được mục đích, nhu cầu sử dụng của mình với chi phí tiết kiệm nhất. Tránh việc lãng phí ngân sách của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn luôn sẵn sàng lắng nghe khách hàng, và cung cấp đến quý khách hàng các dịch vụ thiết kế, xẻo pallet theo yêu cầu của quý khách với đầy đủ các mẫu mã, kích thước khác nhau. Đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn được giữ nguyên, với mức giá cạnh tranh nhất hiện nay. Bên cạnh đó, Sơn Trường Phát cũng mang đến cho quý khách hàng dịch vụ đóng các kiện gỗ, chuyên dùng trong các hàng hóa siêu trọng, siêu trường. Đảm bảo mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng là công ty, doanh nghiệp. Thông tin liên hệ Công ty TNHH Một Thành Viên Sơn Thành Phát Địa chỉ: Thửa đất 1530, Tờ bản đồ số 21, Khu phố 4, Xã Vĩnh Tân, Thị xã Tân Uyên, Bình Dương Số điện thoại: 0965168565 Email: nguyenvandog09021983@gmail.com

Thùng Gỗ Pallet Hở Mặt, loại lớn
– Quy cách:
+ Chiều cao: 40 cm
+ Chiều rộng: 40 cm
+ Chiều dài: 60 cm

  • Dùng để làm: thùng gỗ đựng trái cây, thùng pallet trang trí, bàn gỗ pallet, kệ tủ pallet.
  • Ngoài ra, bạn có thể đặt làm theo quy cách yêu cầu.

Xin Lưu Ý: 

  • Pallet gỗ 1m1 x 1m1 có thể đóng theo yêu cầu với bất kỳ kích thước nào, Xin vui lòng liên hệ để đặt kích thước Pallet gỗ bất kỳ theo yêu cầu riêng.
  • Giá Pallet gỗ trên chỉ là giá tham khảo, để nhận báo giá pallet gỗ chính xác vui lòng liên hệ với chúng tôi vì giá pallet phụ thuộc vào yêu cầu công năng và số lượng cụ thể của Quý khách, xin  vui lòng liên hệ để biết chi tiết và được tư vấn sử dụng Pallet với chi phí tốt nhất, giá rẻ nhất.

 

Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp pallet gỗ cùng nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn đảm bảo với quý khách hàng về mức giá cạnh tranh luôn cao nhất. Các sản phẩm không chỉ đạt tiêu chuẩn về chất lượng, bền bỉ, mà còn có giá thành không thể nào rẻ và ưu đãi hơn. Hiện nay Sơn Thành Phát là công ty chuyên cung cấp tìm mua tấm pallet gỗ giá rẻ TPHCM và các khu vực lân cận khác rộng rãi và phổ biến nhất.

Dịch vụ chuyên nghiệp, tư vấn tận tình

Sơn Thành Phát hiểu rằng, việc tư vấn đúng sản phẩm, đúng số lượng và giá thành không chỉ có thể đáp ứng tốt cho nhu cầu của quý khách hàng. Mà còn có thể xây dựng được niềm tin yêu của khách hàng để trở thành đối tác cung cấp lâu dài, bền bỉ. Chính vì thế mà đội ngũ tư vấn viên của Sơn Thành Phát luôn túc trực 24/7 và sẵn sàng tư vấn, hướng dẫn khách hàng có thể làm sao đạt được mục đích, nhu cầu sử dụng của mình với chi phí tiết kiệm nhất. Tránh việc lãng phí ngân sách của khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi còn luôn sẵn sàng lắng nghe khách hàng, và cung cấp đến quý khách hàng các dịch vụ thiết kế, xẻo pallet theo yêu cầu của quý khách với đầy đủ các mẫu mã, kích thước khác nhau. Đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn được giữ nguyên, với mức giá cạnh tranh nhất hiện nay.

Bên cạnh đó, Sơn Trường Phát cũng mang đến cho quý khách hàng dịch vụ đóng các kiện gỗ, chuyên dùng trong các hàng hóa siêu trọng, siêu trường. Đảm bảo mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng là công ty, doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Một Thành Viên Sơn Thành Phát

Địa chỉ: Thửa đất 1530, Tờ bản đồ số 21, Khu phố 4, Xã Vĩnh Tân, Thị xã Tân Uyên, Bình Dương

Số điện thoại: 0965168565

Email: nguyenvandog09021983@gmail.com

Sản phẩm liên quan